aboutus
Dây chuyền sản xuất

Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd. tọa lạc tại làng Xiaowan, thị trấn Tangerli, thành phố Bazhou, có diện tích 8.000 mét vuông.Nó có xưởng mạ titan riêng và nhiều thiết bị bảo vệ môi trường tiên tiến khác nhau để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các lô hàng.Sản lượng hàng năm hơn 100.000 ghế

Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

Công ty có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, đồng thời đã tích lũy và làm chủ được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản mà còn hướng đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với khả năng đổi mới và sáng tạo tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thông qua dịch vụ tốt của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình tăng hiệu quả nghiên cứu và giảm giá thành sản phẩm.

Chi tiết liên lạc