aboutus

Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd

companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Nội thất HF
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 1000000-3000000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

BAZHOU HENGFENG FURNITURE CO., LTD được thành lập vào năm 2014, Chuyên thiết kế, sản xuất và bán đồ nội thất phòng ăn & phòng khách. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm của mình cho nhiều quốc gia trên thế giới, các quốc gia bao gồm Ả Rập Xê Út, Dubai, Mexico , Oman, Indonisia, Hàn Quốc, Pháp, Hy Lạp, Canada, Israel, Iraq, v.v. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển thị trường của riêng mình, theo nhu cầu của thị trường khác nhau, chúng tôi sử dụng loại vải phổ biến, thiết kế đẹp nhất, thoải mái, độ bền, công phu và các mặt hàng chất lượng tiêu chuẩn cao, mang lại doanh thu tốt cho khách hàng. Là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình để mỗi khách hàng có thể yêu thích Nội thất và nhận ra sự trung thực để hợp tác kinh doanh lâu dài.

Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2014, Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd. là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh nội thất phòng ăn. Nhà máy được thành lập năm 2004 và nâng cấp thành công ty vào năm 2014, có quyền xuất nhập khẩu riêng. Công ty có kế hoạch đạt doanh thu ngoại thương hàng năm hơn 5 triệu USD trong vòng 3 năm. Nó đã được phát triển sản phẩm mới liên tục và cải tiến với sự phát triển của nhu cầu thị trường.

Dịch vụ

Được thành lập vào năm 2014, Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd. là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh nội thất phòng ăn. Sản phẩm có giấy chứng nhận bằng sáng chế, chúng tôi có đội ngũ sau bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ được đảm bảo. Nhà máy hỗ trợ xử lý bản vẽ tùy chỉnh và xử lý OEM. Hình thức vận chuyển: vận chuyển container tiêu chuẩn 5 tầng xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt và giá cả thấp. Là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình, để mọi khách hàng có thể đạt được sự hợp tác lâu dài.

Nhóm của chúng tôi

Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd. có bộ phận R & D, bộ phận bán hàng, bộ phận sản xuất, bộ phận hậu mãi và gần 100 nhân viên.

Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Bazhou Hengfeng Furniture Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Chi tiết liên lạc